วิธีสมัครขายภาพ

Creative Market เปิดตลาดนักสร้างสรรค์

Creative Market เปิดตลาดนักสร้างสรรค์

วงการ Stockphoto เติบโตขึ้นมากในรอบหลายปี ทุกวันนี้ก็ยังคนเติบโตขึ้นต่อเนื่อง มีคนเข้ามาทำกันมากขึ้น แน่นอนว่าย่อมจะขายยากขึ้นตามไปด้วย นักขายภาพจึงจำเป็นต้องขยันให้มากขึ้น และพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อแย่งพื้นที่บนหัวตารางของตลาด เว็บขายภาพเองก็มีการแข่งขันสูง หลายๆที่ลดราคาแข่งกัน มีการพัฒนารุปแบบการขายใหม่ๆ ต้องบอกว่ามันก็พัฒนาของมันเรื่อยมา จนถึงวันนี้ก็อาจจะถึงเวลาที่มันเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปอีกรูปแบบ ตามการเติบโตของ ของ social Network ทั้ง Facebook Instagram twitter Pinterest และอื่นๆ รวมถึงเว็บอิสระอีกหลายเว็บที่เปิดขึ้นมาเพื่อรองรับการขายในรูปแบบที่หลากหลาย มากกว่าการไปฝากขายยังเว็บ Microstock หรือ Macrostock เท่านั้น   บทความนี้ผมจะชวนมาทำความรู้จักกับ เว็บไซท์ที่กำลังเติบโตขึ้นมาใหม่ ที่ชื่อ Creative Market   ถ้าไม่เคยรู้จักเว็บนี้ คลิก Banner ข้างล่างนี้เข้าไปดูเว็บได้เลยครับ v  …
Read more
วิธีสมัคร และส่งงานไปยังเว็บ Pixtastock

วิธีสมัคร และส่งงานไปยังเว็บ Pixtastock

วันนี้มานำเสนอวิธีการสมัครและส่งงานไปยังเว็บไซท์ขายภาพของญี่ปุ่นในชื่อ Pixtastock เว็บนี้เพิ่งเข้ามาทำตลาดในไทย แต่เปิดทำการมาหลายปีแล้ว บางคนอาจจะยังไม่รู้จัก  วันนี้ได้โอกาสมาแนะนำวิธีสมัครและส่งภาพให้คนที่คิดจะเปิดตลาดใหม่ๆกัน 1. เปิดหน้าเว็บ   www.pixtastock.com   แล้วเลือก  Start Selling stock on Pixta       2.เมื่อเข้ามาที่หน้านี้ สำหรับสมัครเป็นผู้ขายโดยตรง ก็จะมีรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการขายภาพที่นี่ทั้งส่วนแบ่ง กฏ กติกา ขั้นตอนต่างๆ ก็ลองอ่านกันดู หรือข้ามไปสมัครต่อได้เลย โดยกด  Create A Free Account        3.กรอกรายละเอียดให้ครบ ตามภาพ     4.เมื่อกด…
Read more
วิธีการสมัครขายภาพที่ shutterstock

วิธีการสมัครขายภาพที่ shutterstock

วิธีการสมัครและส่งภาพขายที่ shutterstock เนื่องจาก เห็นว่า สมาชิก เรามี ภาพสวยๆ ทั้งที่ลงใน  Pixpros  และ  pixprosranking  มากมาย จึงอยากชวน ส่งภาพ ไปขาย เพื่อหารายได้ กัน ดีกว่า ปล่อยเอาไว้ เฉยๆ หลายคน มีรายได้ เดือนละ นับหมื่นบาท ต่อเดือนเลย โดยจะแนะนำ เว็บที่ มีการซื้อ ขายภาพ มากที่สุดในโลก เว็บหนึ่ง คือ shutterstock และยังมีเว็บอื่นๆอีกมากลอง search ใน google ว่า stockphoto ดูครับ ที่นี่นอกจากภาพถ่ายแล้วยังสามารถขาย Video ภาพกราฟฟิค Illustration…
Read more
วิธีสอบ istockphoto แบบรวบรัด

วิธีสอบ istockphoto แบบรวบรัด

ช่วงนี้ istockphoto เริ่มรับภาพง่ายลง และสอบ ง่ายมาก เนื่องจาก กำลังเร่ง ทำตลาด แข่งกับ shutterstock อย่าได้ทิ้ง โอกาสนี้  เพราะ ไม่รู้ว่า จะกลับมาโหด อีกเมื่อไหร่ รีบสอบ ด่วน ใครสนใจ ขายภาพที่ istockphoto กด refer เข้าไปสมัคร ได้เลย http://www.istockphoto.com ……………………………………………………………………….. ตอนนี้ สอบง่ายกว่า เมื่อก่อน เยอะมาก โอกาส ผ่าน 90% วิธีการสอบ Photo 1.สมัครเป็นสมาชิกเว็บ ถ้าเว็บถาม invitation code ” 59e2478 “…
Read more
วิธีการสมัครและส่งภาพขายที่ Dreamstime

วิธีการสมัครและส่งภาพขายที่ Dreamstime

คราวนี้ ขอมา แนะนำ วิธีการสมัคร Dreamstime เว็บไซท์ Microstock Photo  อันดับ 3 ของโลก ในตอนนี้  วิธีสมัคร ไม่ยากเลย แต่ระบบ จะไม่เหมือน shutterstock Dreamstime เป็นเว็บ ที่ไม่ต้องสอบ สามารถ สมัคร ได้เลย ทั้งผู้ซื้อ และ ผู้ขายใช้  id  เดียวกัน สมัครครั้งเดียว ไม่ต้อง แยกสมัคร เหมือน  Shutterstock มาเริ่มกันเลย วิธีการสมัคร 1. เข้าสู่หน้า page ด้วยการ refer จากผมหรือไม่ต้องก็ได้แล้วแต่ศรัทธา http://www.dreamstime.com/register-resi2363972 2.กรอกรายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วน…
Read more